5 tiêu chí lựa chọn công ty xây dựng nhà uy tín tại Quảng Ngãi

Để lựa chọn một công ty xây dựng nhà uy tín ở Quảng Ngãi đòi hỏi chủ đầu tư phải xem xét và tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng, chi tiết. Nếu chọn trúng đơn vị thiết kế và thi công yếu kinh nghiệm sẽ dẫn đến nhiều huệ lụy cho công trình, ảnh hưởng đến chất lượng cũng như độ an toàn. Sau đây là những tiêu chí lựa chọn công ty xây dựng nhà ở Quảng Ngãi uy tín, chủ đầu tư có thể dựa vào để lựa chọn chuẩn xác nhất.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Tiêu chí lựa chọn công ty xây dựng nhà ở Quảng Ngãi uy tín

  công ty xây dựng nhà ở quảng ngãi
  Tiếu chí chọn công ty xây dựng nhà ở Quảng Ngãi.

  Nếu quý gia chủ lựa chọn đúng công ty xây dựng nhà ở Quảng Ngãi uy tín sẽ luôn đảm bảo chất lượng cho công trình. Tùy vào nhu cầu thiết kế và xây dựng thì chủ đầu tư có thể lựa chọn gói thi công phù hợp như sửa cải tạo nhà ở, thi công phần thô, thi công hoàn thiện, xây nhà trọn gói, thiết kế nhà đẹp,… 

  Việc tìm được đơn vị uy tín thì chủ đầu tư sẽ đỡ tốn nhiều chi phí cũng như công sức quản lý tiến độ thi công. Bởi vì công ty chuyên nghiệp sẽ đảm bảo tiến độ thi công, cũng như không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng, gia chủ sẽ sở hữu một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi, chắc chắn và an toàn, vượt cả mong đợi. 

  Kinh nghiệm làm việc

  Đây là tiêu chí quan trọng trong việc tìm công ty xây dựng nhà ở Quảng Ngãi uy tín. Hãy lựa chọn những công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế – thi công, đã thực hiện nhiều dự án nhà ở, được nhiều gia chủ đánh giá cao về chất lượng công trình cũng như giá thành cạnh tranh. 

  Chủ đầu tư nên yêu cầu nhà thầu xây dựng cung cấp hồ sơ năng lực để có thể nắm rõ toàn bộ thông tin, để có cái nhìn tổng quan hơn về nhà thầu, giúp cho chủ đầu tư dễ dàng nhìn nhận và lựa chọn chính xác hơn.

  Đội ngũ nhân sự

  Công ty xây dựng nhà ở Quảng Ngãi uy tín sẽ sở hữu đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Yếu tố nhân sự đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế và thi công công trình, chính vì thế phải chọn công ty có đội ngũ nhân sự chất lượng để đảm bảo ngôi nhà độ bền cao, an toàn và đậm chất thẩm mỹ.

  Giá thành cạnh tranh

  Chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng nhà giá rẻ là hoàn toàn sai bởi vì nếu giá quá rẻ sẽ tỉ lệ thuận với chất lượng của công trình. Đồng nghĩa, chủ đầu tư đừng quá eo hẹp về tài chính mà lựa chọn một công ty xây dựng nhà ở Quảng Ngãi giá rẻ để gánh chịu những hậu quả về sau. Công trình sẽ đi xuống, tuổi thọ kém và thường xuyên xảy ra hư hỏng, do đó chọn công ty có mức giá phải chăng, đừng ham rẻ.

  Tiến độ thi công

  Đây cũng là tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn công ty xây dựng uy tín. Bởi nếu chọn đúng đơn vị thi công xây dựng chuyên nghiệp thì sẽ được bàn giao công trình đúng thời gian trên hợp đồng, không chậm trễ và kéo rê qua nhiều tháng. Do đó, nên tìm hiểu kỹ về tiến độ thi công trước khi chọn thầu xây dựng, để đảm bảo công trình bàn giao đúng tiến độ và chất lượng cao nhất.

  Chế độ bảo hành

  Phải chọn những công ty xây dựng nhà ở Quảng Ngãi có chế độ bảo hành công trình. Để có sự cố hư hỏng cần khắc phục thì sẽ được đội ngũ thợ chuyên môn cao đến giải quyết nhanh chóng. Bởi vì một công trình xây dựng đôi lúc cũng sẽ bị hư hỏng do nhiều yếu tố tác động. Việc chọn đơn vị uy tín sẽ giúp tiết kiệm được nhiều chi phí sửa chữa và yên tâm khi sử dụng.

  Quý chủ đầu tư có thể dựa vào những tiêu chí chọn công ty xây dựng Quảng Ngãi trên, để lựa chọn được đơn vị uy tín, giúp công trình đảm bảo chất lượng, an toàn và thẩm mỹ cao.

  Ahome An Hưng - Công ty xây dựng nhà ở uy tín

  công ty xây dựng nhà ở quảng ngãi
  Ahome An Hưng - công ty thiết kế xây dựng Quảng Ngãi uy tín.

  Hiện nay có nhiều công ty xây dựng nhà những chất lượng chưa được đảm bảo. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cũng như đội ngũ nhân sự giỏi, công ty thiết kế xây dựng Quảng Ngãi Ahome An Hưng là lựa chọn hoàn hảo cho gia chủ để thiết kế và xây dựng nhà ở, đảm bảo chất lượng và giá thành phải chăng.

  Lý do nên chọn công ty xây dựng Ahome An Hưng?

  • Ahome An Hưng là công ty xây dựng nhà ở Quảng Ngãi uy tín, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng mọi công trình nhà phố, dân dụng, biệt thự,… được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng công trình, giá thành cạnh tranh và độ thẩm mỹ cao.
  • Đội ngũ kiến trúc sư trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo từ những trường danh tiếng, luôn sáng tạo và nổ lực, góp phần tạo nên một công trình hoàn hảo, đầy đủ tiện nghi và sang trọng, thể hiện được phong cách của gia chủ.
  • Là công ty xây dựng nhà ở Quảng Ngãi uy tín, Ahome An Hưng luôn có mức giá cạnh tranh so với thị trường, luôn tạo điều kiện tốt nhất để gia chủ có thể sở hữu được ngôi nhà ưng ý, sang trọng và đầy đủ tiện nghi, vừa đảm bảo yếu tố chất lượng vừa thẩm mý.
  • Ahome An Hưng luôn cam kết bàn giao công trình đúng thời hạn trên hợp đồng, không chậm trễ ảnh hưởng đến nhu cầu sinh hoạt của chủ đầu tư. Giúp giảm thiểu nhiều chi phí, công ty luôn luôn đặt chất lượng công trình lên hàng đầu.
  • Công ty có nhiều mẫu thiết kế nhà đa dạng, độc đáo mang xu hướng hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Chế độ bảo hành dài lâu cho quý khách hàng, đem đến sự yên tâm tuyệt đối. Sau khi bàn giao xong công trình thì Ahome An Hưng sẽ tiến hành cam kết bảo hành cho quý khách hàng, nếu trong thời gian sử dụng xảy ra những tình trạng hư hỏng sẽ được đội ngũ thợ khắc phục nhanh và triệt để.
  • Trong quá trình xây dựng sẽ không phát sinh bất cứ chi phí nào ngoài hợp đồng, đem đến sự yên tâm cho quý gia chủ, đảm bảo công trình độ bền cao và giá thành rẻ.
  • Quy trình làm việc của công ty thiết kế xây dựng Quảng Ngãi Ahome An Hưng chuyên nghiệp, được kiểm soát chặt chẽ từ khâu thiết kế đến thi công xây dựng công trình cho quý gia chủ.
  • Bảng giá dịch vụ thiết kế và thi công xây dựng rõ ràng và công khai, chủ đầu tư dễ dàng tham khảo.

  Báo giá xây dựng nhà ở Quảng Ngãi của Ahome An Hưng

  Tùy vào mỗi công trình cũng như nhu cầu thi công của gia chủ mà công ty xây dựng nhà ở Quảng Ngãi Ahome An Hưng sẽ có một bản giá cụ thể, phụ thuộc vào các yếu tố cơ bản sau:

  • Báo giá thiết kế kiến trúc: bao gồm ý tưởng và thiết kế
  • Báo giá xây dựng: bao gồm các hạng mục vật liệu, quy trình thi công, giá vật liệu, giá thi công hiện tại.
  • Báo giá thiết kế nội thất: tùy theo tính chất cũng như phong cách ngôi nhà.
  • Báo giá thi công nội thất: tùy theo yêu cầu về nội thất đơn vị sẽ báo giá từng sản phẩm cho ngôi nhà.

  Đây là cách tính dường như cơ bản của các đơn vị thiết kế và xây dựng. Chính vì thế để biết được bản giá cụ thể và chi tiết nhất của ngôi nhà, quý khách hãy liên hệ trực tiếp công ty xây dựng Quảng Ngãi uy tín Ahome An Hưng theo những thông tin cụ thể và chi tiết dưới đây:

  Mẫu nhà đẹp do Ahome An Hưng thiết kế và xây dựng

  Ahome An Hưng là công ty xây dựng Quảng Ngãi uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng công trình cũng như giá trị thẩm mỹ cao. Những mẫu nhà được công thiết kế đều toát lên phong cách hiện đại, sang trọng và đảm bảo được yếu tố phong thủy cho gia chủ. Sau đây là một số mẫu nhà đẹp cho công ty xây dựng nhà ở Quảng Ngãi Ahome An Hưng thiết kế và thi công.

  công ty xây dựng nhà ở quảng ngãi
  công ty xây dựng nhà ở quảng ngãi
  công ty xây dựng nhà ở quảng ngãi
  công ty xây dựng nhà ở quảng ngãi
  công ty xây dựng nhà ở quảng ngãi

  Một số cam kết khi thiết kế và thi công xây dựng của Ahome An Hưng

  Khi quý khách hàng đã tin tưởng giao công trình cho Ahome An Hưng, thì quý công ty sẽ có một số cam kết với khách hàng, đem đến sự yên tâm và nhiều quyền lợi cho chủ đầu tư.

  • Cam kết tư vấn miễn phí về dịch vụ thiết kế và thi công xây dựng nhà trọn gói Quảng Ngãi, sẽ là cố vấn giúp chủ đầu tư lựa chọn được mẫu nhà ưng ý, phù hợp với ngân sách đề ra.
  • Cam kết tối ưu nguồn lực: Ahome An Hưng luôn có nguồn nhân lực giỏi, dày dặn kinh nghiệm, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu thiết kế và thi công xây dựng của quý khách hàng. Ngoài ra, công ty có nguồn vốn mạnh nên triển khai xây dựng nhiều công trình cùng lúc.
  • Cam kết về chi phí cạnh tranh: Công ty thiết kế xây dựng Quảng Ngãi có mức giá hợp lý, phù hợp với ngân sách của quý khách hàng. Trong quá trình thi công sẽ không phát sinh bất cứ chi phí nào, giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho quý khách hàng.
  • Cam kết đúng tiến độ: Quý khách hàng yên tâm về chất lượng công trình cũng như tiến độ, Ahome An Hưng luôn bàn giao công trình đúng tiến độ, không chậm trễ ảnh hưởng đến khách hàng.

  Câu hỏi thường gặp về công ty xây dựng nhà ở Quảng Ngãi?

  Ahome An Hưng tự hào là một trong những công ty thiết kế xây dựng Quảng Ngãi uy tín và chất lượng hiện nay. Với kinh nghiệm dày dặn cùng với đội ngũ chuyên môn cao, công ty cam kết mang đến cho quý khách hàng những công trình xây dựng chất lượng và đậm chất thẩm mỹ. Với một số ưu điểm nổi bật sau đây mà công ty được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao:

  • Đội ngũ nhân sự giỏi, dày dặn kinh nghiệm.
  • Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng.
  • Hoàn thành đúng tiến độ đề ra, mang đến cho quý khách công trình chất lượng và hoàn hảo.
  • Giá thành thiết kế và thi công xây dựng phải chăng, phù hợp với túi tiền của quý doanh nghiệp.
  • Chế độ bảo hành dài lâu, đem đến sự yên tâm cho quý khách hàng.

  Công ty xây dựng Quảng Ngãi uy tín Ahome An Hưng có quy trình làm việc 5 bước chuyên nghiệp, đem đến cho quý khách hàng những bản vẽ chi tiết, chính xác và đẹp.

  Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thiết kế nhà cấp 4 mái thái Quảng Ngãi của quý khách hàng.

  Bước 2: Trao đổi về nội dung cần thiết kế và thời hạn hợp đồng, giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt.

  Bước 3: Khảo sát, phương án mặt bằng, phối cảnh mặt tiền. Thống nhất phương án thiết kế theo mong muốn, nguyên vọng của quý khách hàng.

  Bước 4: Triển khai hồ sơ kiến trúc theo phương án đã thống nhất với khách hàng.

  Bước 5: Tiến hành thực hiện hồ sơ các bản vẽ chi tiết kỹ thuật cụ thể. Hoàn thành bàn giao cho quý khách hàng (công ty nhận xin giấy phép xây dựng và thi công cho quý khách hàng).

  Tùy vào diện tích và công năng sử dụng mà chi phí thiết kế và thi công sẽ khác nhau. Quý khách hàng liên hệ ngay cho Ahome An Hưng tại hotline 0911504180 để được đội ngũ kiến trúc sư tư vấn và báo giá chi tiết dịch vụ xây dựng nhà trọn gói Quảng Ngãi. Ahoem An Hưng cam kết thiết kế và xây dựng công trình toát lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái, giúp nâng tầm của chủ đầu tư khi sở hữu.

  Công ty thiết kế xây dựng Quảng Ngãi Ahome An Hưng luôn đi đầu về chất lượng cũng như giá thành phải chăng. Cam kết bảo hành công trình sau khi bàn giao, nếu có sự cố hư hỏng hay cần hỗ trợ gì sẽ được đội ngũ thợ đến trực tiếp khắc phục triệt để cho qúy khách hàng, đem đến sự yên tâm khi đã tin tưởng công ty xây dựng Quảng Ngãi uy tín Ahome An Hưng.

  4.9/5 - (14 bình chọn)
  0911 504 180