Dịch Vụ Xây Dựng Nhà Cấp 4 Trọn Gói Quảng Ngãi Với Chi Phí Thấp Nhất

Hiện nay, việc xây dựng nhà cấp 4 trọn gói Quảng Ngãi được đánh giá là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người dân địa phương. Không chỉ vì tiết kiệm chi phí, xây nhà trọn gói Quảng Ngãi còn mang đến nhiều sự tiện lợi, nhanh chóng, tối ưu thời gian và công trình đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Vậy có những gói xây nhà cấp 4 trọn gói nào phổ biến tại Quảng Ngãi? Giá xây nhà cấp 4 trọn gói bao nhiêu?… Đây là những thắc mắc chung của các chủ đầu tư khi đang có ý định xây nhà cấp 4 trọn gói tại Quảng Ngãi. Bạn hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây của Ahome An Hưng để biết thêm chi tiết về dịch vụ này.

xây dựng nhà cấp 4 trọn gói Quảng Ngãi
Dịch vụ xây dựng nhà cấp 4 trọn gói Quảng Ngãi của Ahome An Hưng

Nhà Cấp 4 Là Gì? Đặc Điểm Nổi Bật Của Loại Hình Nhà Cấp 4

Nhà cấp 4 là gì? Nhà cấp 4 là loại hình nhà ở khá phổ biến ở các vùng nông thôn Việt Nam, trong đó có Quảng Ngãi.

Có phải bạn đang tìm kiếm: Thiết kế nhà 2 tầng tân cổ điển Quảng Ngãi

Nhà Cấp 4 Là Gì?

Nhà cấp 4 được hiểu theo nhiều khái niệm khác nhau, cụ thể:

Theo dân gian truyền thống: Nhà cấp 4 được hiểu là loại nhà được xây dựng với chi phí thấp, có kết cấu chắc, chịu lực, được làm bằng gạch hoặc gỗ, có niên hạn sử dụng tương đối thấp. Nhà cấp 4 thường được lợp bằng ngói hoặc tấm lợp vật liệu xi măng tổng hợp,…

xây dựng nhà cấp 4 trọn gói Quảng Ngãi
Nhà cấp 4 với thiết kế hiện đại, thu hút ánh nhìn

Theo Nghị định Pháp luật: Theo Nghị định số 209/2004/NĐ-CP ngày 16/12/2004 của Chính Phủ, thì nhà cấp 4 được định nghĩa là nhà có diện tích sàn sử dụng dưới 1000m2 hoặc chiều cao nhỏ hơn 3 tầng.

Tuy nhiên, dựa trên TT số 03/2016/TT-BXD của Bộ Xây Dựng ngày 10/03/2016 quy định về phân cấp công trình xây dựng và hướng dẫn áp dụng trong quản lý hoạt động đầu tư xây dựng thì nhà cấp 4 được định nghĩa như sau:

Nhà cấp 4 là công trình xây dựng có mái và tường vách dùng để ở hoặc sử dụng vào một việc nào đó, tiêu chí phân cấp nhà cấp 4 được quy định là có tổng diện tích sàn xây dựng nhỏ hơn 1000m2 (<1000m2), số tầng cao không quá 1 tầng, có chiều cao nhỏ hơn hoặc bằng 6m (<=6m) và nhịp kết cấu lớn nhất không quá 15m (<15m).

Trong đó: Chiều cao công trình được tính từ mặt đất cho tới điểm cao nhất của công trình, bao gồm cả tầng tum lẫn mái dốc, không bao gồm các thiết bị kỹ thuật trên đỉnh của công trình như cột ăng ten, cột thu sóng, thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời, bể nước kim loại… Còn đối với những công trình được đặt trên mặt đất có các cao độ khác nhau thì chiều cao sẽ được tính từ cao độ mặt đất thấp nhất.

Đặc Điểm Nhà Cấp 4 Bạn Nên Tham Khảo

Dưới đây là đặc điểm nhà cấp 4 bạn nên biết:

 • Về thời gian xây dựng: Nhà cấp 4 thường có thiết kế đơn giản, có thể được thiết kế theo nhiều phong cách kiến trúc khác nhau từ hiện đại tối giản đến cổ điển, tân cổ điển,…
 • Chi phí hợp lý: Nhà cấp 4 có chi phí xây dựng thấp hơn so với các mô hình nhà ở khác, phù hợp với kinh tế của đa số các gia đình Việt.
 • Vật liệu xây dựng nhà cấp 4: Không quá cầu kỳ, ở mức trung bình nhưng vẫn đảm bảo kết cấu nhà và sự an toàn cho các thành viên trong gia đình.
xây dựng nhà cấp 4 trọn gói Quảng Ngãi
Thiết kế nhà cấp 4 mái bằng siêu đẹp

Vì Sao Nên Chọn Dịch Vụ Xây Dựng Nhà Cấp 4 Trọn Gói Quảng Ngãi?

Như đã đề cập, dịch vụ thiết kế thi công nhà cấp 4 trọn gói vẫn được nhiều chủ đầu tư lựa chọn ngay cả khi có rất nhiều công trình mọc lên. Mẫu nhà cấp 4 luôn có sức cuốn hút rất riêng, rất đặc biệt đối với các chủ đầu tư tại Quảng Ngãi. Dịch vụ thi công nhà cấp 4 trọn gói Quảng Ngãi được lựa chọn bởi những lý do sau:

Đảm Bảo Công Năng Sử Dụng Và Giá Trị Thẩm Mỹ Cao

Với dịch vụ thi công nhà cấp 4 trọn gói Quảng Ngãi, chủ đầu tư sẽ có cái nhìn toàn diện nhất về công trình, từ thiết kế sơ bộ về kiến trúc, thiết kế chi tiết từng khu vực chức năng đến thiết kế nội thất, dự toán về chi phí,… Điều này giúp chủ đầu tư chủ động nguồn ngân sách đầu tư ngay từ ban đầu. Đặc biệt, khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Quảng Ngãi, chủ đầu tư có thể sẽ tiết kiệm được 50 – 70%, thậm chí là 100% chi phí thiết kế.

xây dựng nhà cấp 4 trọn gói Quảng Ngãi
Không gian nội thất nhà cấp 4 tại Quảng Ngãi

Bên cạnh đó, với gói dịch vụ thiết kế thi công nhà cấp 4 trọn gói, chủ đầu tư sẽ sớm sở hữu không gian sống trong mơ với đầy đủ tiện nghi, chất lượng công trình được đảm bảo 100%, được bảo hành dài hạn. Hơn nữa, việc lựa chọn hình thức “chìa khóa trao tay” trong thi công nhà cấp 4 Quảng Ngãi, chủ đầu tư sẽ yên tâm về giá trị phong thủy cho từng không gian.

Tiết Kiệm Chi Phí Và Thời Gian

Việc lựa chọn xây nhà cấp 4 trọn gói, chủ đầu tư chỉ cần chốt phương án thi công phù hợp, còn mọi vấn đề cứ để nhà thầu xây dựng lo. Điều này giúp chủ đầu tư tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Đơn vị nhà thầu với nhân sự chuyên nghiệp sẽ là những người thay bạn thực hiện các công việc về thủ tục pháp lý cũng như mua vật tư vật liệu, giám sát xây dựng,…

xây dựng nhà cấp 4 trọn gói Quảng Ngãi
Nhà cấp 4 nổi bật với tone màu trắng xám đối lập

Bên cạnh đó, là những khách hàng lẻ, nếu bạn tự chọn mua vật liệu xây dựng thì bạn có thể sẽ bị “hét giá” hoặc mua phải hàng kém chất lượng. Do đó, với dịch vụ trọn gói, bạn chỉ cần giao hết toàn bộ phần việc này cho nhà thầu mà không e ngại bất cứ vấn đề gì. Ngoài ra, khi chọn dịch vụ trọn gói, quá trình giám sát xây dựng sẽ được đảm bảo 100%.

Đơn Giá Xây Dựng Nhà Cấp 4 Trọn Gói Tại Quảng Ngãi [MỚI CẬP NHẬT]

Hiện nay, đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Quảng Ngãi có sự chênh lệch giữa các đơn vị nhà thầu. Bên cạnh đó, tại những thời điểm khác nhau, giá xây nhà cấp 4 Quảng Ngãi cũng có sự thay đổi, đặc biệt là trong quý III và quý IV hàng năm. Bởi đây là thời điểm nhu cầu xây nhà, sửa nhà Quảng Ngãi tăng cao.

Có thể bạn đang quan tâm: Xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại tại Quảng Ngãi

Đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói Quảng Ngãi thường dao động từ 4.400.000 đồng – 4.700.000 đồng. Đây là mức báo giá khá bình dân, phù hợp với túi tiền và mức sống của người dân tại Quảng Ngãi. Dưới đây là đơn giá xây nhà trọn gói Quảng Ngãi, bạn có thể tham khảo:

Loại nhàĐơn giá xây nhà trọn gói 2024
Gói thấp/ m2Gói trung bình/ m2Gói cao cấp/ m2
⭐️✅ Nhà cấp 44,400,000 – 4,700,000
⭐️✅ Nhà phố5,100,000 – 5,450,0005,500,000 – 6,800,000
⭐️✅ Biệt thự5,500,000 – 7,900,0008,100,000 – 11,700,000

Lưu ý: Đây là đơn giá xây nhà trọn gói Quảng Ngãi mang tính tham khảo, có thể biến thiên theo từng thời điểm xây dựng.

Những Yếu Tố Làm Chi Phối Giá Xây Nhà Cấp 4 Trọn Gói Quảng Ngãi

Như đã đề cập ở trên, giá xây dựng nhà cấp 4 trọn gói còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố liên quan, cụ thể:

 • Diện tích xây dựng nhà cấp 4: Nhìn tổng thể, chi phí xây nhà cấp 4 sẽ ít hơn so với chi phí xây nhà phố, nhà ống nhiều tầng. Tuy nhiên, xét về phương diện đơn giá xây nhà cấp 4, thì nhà có diện tích nhỏ hơn sẽ có đơn giá cao hơn.
 • Phối cảnh mặt tiền: Với nhà cấp 4 có mặt tiền phức tạp hơn thì chi phí xây dựng sẽ cao hơn.
 • Vị trí địa lý công trình xây dựng: Đây là yếu tố tác động trực tiếp đến việc vận chuyển vật liệu, vật tư xây dựng. Chi phí xây nhà ở nông thôn sẽ khác với khu vực thành thị, chi phí xây nhà trong hẻm sẽ khác so với mặt tiền đường lớn,…
 • Nhà thầu xây dựng: Tại mỗi công ty xây nhà cấp 4 trọn gói Quảng Ngãi, các đơn giá xây dựng sẽ không giống nhau. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn đơn vị xây dựng uy tín, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.
xây dựng nhà cấp 4 trọn gói Quảng Ngãi
Nhà cấp 4 mái Thái

Cách Tính Chi Phí Xây Nhà Cấp 4 Trọn Gói Quảng Ngãi

Thông thường, diện tích xây dựng nhà cấp 4 được tính như sau:

 • Móng đơn: 20% – 30% diện tích
 • Móng băng: 40% – 60% diện tích
 • Tầng trệt: 100% diện tích
 • Mái tôn: 20% diện tích
 • Mái kèo thép lợp ngói: 70% diện tích
 • Mái bê tông: 100% diện tích

Giá xây dựng nhà cấp = Tổng diện tích xây dựng x đơn giá xây dựng

Ví dụ: Tính chi phí xây dựng nhà cấp 4 diện tích 5x20m, mái tôn, sử dụng vật tư loại trung.

 • Móng: 5 x 20 x 50%= 50m2
 • Tầng trệt: 5 x 20 = 100m2
 • Mái tôn: 5 ×20 x 30% = 30m2

==>Tổng diện tích sàn cần thi công sẽ là: 180m2

==> Chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói = 180 x 4.400.000 = 792.000.000 đồng.

xây dựng nhà cấp 4 trọn gói Quảng Ngãi
Thiết kế thi công nhà cấp 4 trọn gói 400 triệu đồng

Các Gói Xây Dựng Nhà Cấp 4 Trọn Gói Phổ Biến Ở Quảng Ngãi

Hiện nay, các công ty nhà thầu xây dựng tại Quảng Ngãi triển khai đa dạng các gói xây dựng nhà cấp 4, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe từ chủ đầu tư. Theo đó, các gói xây nhà cấp 4 trọn gói phổ biến được nhiều chủ đầu tư lựa chọn có thể kể đến là:

 • Xây nhà cấp 4 trọn gói 200 triệu đồng: Với gói này, nhà ở cấp 4 gồm các khu vực chức năng cơ bản, thường là 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, bếp và khu vực vệ sinh.
 • Xây nhà cấp 4 trọn gói 300 triệu đồng: Thông thường, gói này phù hợp với công trình có diện tích sàn khoảng 80 – 100m2, gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 bếp và nhà vệ sinh, có thể tích hợp bàn thờ treo tường.
 • Xây nhà cấp 4 trọn gói 400 triệu đồng: Với chi phí 400 triệu, gia chủ có thể xây dựng ngôi nhà cấp 4 với diện tích khoảng 100m2, có thiết kế gác lửng thông thoáng.
 • Xây nhà cấp 4 trọn gói 500 triệu đồng – 700 triệu đồng: Chủ đầu tư có thể lựa chọn xây dựng nhà cấp 4 theo phong cách tùy chọn trên quy mô diện tích khoảng 150m2, có thể gồm 2 – 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, bếp, gác lửng và sân vườn,…
xây dựng nhà cấp 4 trọn gói Quảng Ngãi
Xây nhà cấp 4 trọn gói 600 triệu đồng

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Xây Nhà Cấp 4 Trọn Gói Ít Ai Quan Tâm

Để có được tổ ấm trọn vẹn như mong muốn, bạn cần lưu ý các yếu tố cơ bản sau khi quyết định xây nhà cấp 4 trọn gói tại Quảng Ngãi:

 • Xác định nhu cầu xây nhà: Nhu cầu xây dựng nhà cấp 4 của mỗi đối tượng là khác nhau, có thể là để ở, làm mặt bằng kinh doanh buôn bán, cho thuê hay mua bán bất động sản. Do đó, việc xác định nhu cầu nhà cấp 4 giúp bạn đưa ra quyết định phương án thi công phù hợp.
 • Lựa chọn đơn vị nhà thầu uy tín: Một công ty xây dựng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn yên tâm hơn về các chính sách bảo hành công trình. Hơn nữa, đơn vị nhà thầu uy tín sẽ không bán thầu, báo giá cạnh tranh và bàn giao công trình đúng tiến độ. Những KTS có chuyên môn cao sẽ giúp bạn có được thiết kế nhà cấp 4 mãn nhãn nhất, đáp ứng công năng và giá trị phong thủy.
 • Xác định thời điểm xây nhà: Điều này mang lại giá trị phong thủy, hợp cung mệnh, hợp tuổi với chủ đầu tư.

Mặc dù là chọn dịch vụ trọn gói, nhưng bạn vẫn là người đưa ra quyết định về phương án thi công phù hợp trong những trường hợp cần thiết như vấn đề phát sinh chi phí, vấn đề khan hiếm vật liệu vật tư xây dựng,…

xay dung nha cap 4 tron goi quang ngai 11

Những Lý Do Nên Chọn Xây Nhà Cấp 4 Trọn Gói Quảng Ngãi Tại Ahome An Hưng

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công nhà cấp 4 trọn gói tại Quảng Ngãi thì Ahome An Hưng là gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi là nhà thầu xây dựng uy tín bậc nhất tại Quảng Ngãi, chuyên cung cấp dịch vụ: tư vấn thiết kế, thi công thô, thi công hoàn thiện, thiết kế thi công nội thất, giám sát xây dựng,…

xay dung nha cap 4 tron goi quang ngai 19
Ahome An Hưng là lựa chọn số 1 khi bạn có nhu cầu xây nhà cấp 4 đẹp tại Quảng Ngãi

Dưới đây là những lý do nên chọn xây nhà trọn gói Quảng Ngãi tại Ahome An Hưng:

 • Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhạy bén, xử lý công việc nhanh chóng, hiệu quả.
 • Dịch vụ trọn gói, không lo vấn đề phát sinh chi phí.
 • Trực tiếp tham gia dự án, cam kết không bán thầu cho bên thứ 3.
 • Báo giá dịch vụ tốt nhất thị trường.
 • Cam kết chất lượng và bảo hành dài hạn lên đến hàng chục năm.
 • Sẵn sàng tư vấn 24/7, mọi lúc mọi nơi.
 • Với nền tảng hoạt động tại Quảng Ngãi, Ahome An Hưng có hiểu biết sâu rộng về văn hóa và yêu cầu cụ thể của người dân nơi đây, giúp tạo nên những ngôi nhà phù hợp và hài hòa.

Hình ảnh thi công công trình thực tế của Ahome An Hưng:

Không chỉ phục vụ cư dân Quảng Ngãi, Ahome An Hưng còn nhận thiết kế, thi công nhà cấp 4 trọn gói khắp các địa phương lân cận. Nếu bạn có nhu cầu xây dựng nhà cấp 4 trọn gói Quảng Ngãi, xây văn phòng, showroom, xây biệt thự Quảng Ngãi,… thì đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Thông tin liên hệ:

Công ty xây dựng Ahome An Hưng

4.9/5 - (10 bình chọn)
0911 504 180