Báo giá xây dựng phần thô mới nhất 2024

 Xây dựng phần thô là một trong những giai đoạn quan trọng trong quy trình xây dựng, phần thô chất lượng sẽ tăng tuổi thọ cho ngôi nhà của bạn. Việc xây dựng phần thô bắt buộc đòi hỏi nhà xây dựng phải có nhiều năm kinh nghiệm và lành nghề vì bao gồm những kỹ thuật phức tạp. Nhiều khách hàng vẫn chưa nắm được rõ xây dựng phần thô là như thế nào, trong bài viết ngày hôm nay Ahome An Hưng sẽ giới thiệu rõ hơn về xây dựng phần thô để mọi người có thể nắm kỹ hơn.

Ahome An Hưng được ra đời với sứ mệnh cung cấp cho khách hàng những giải pháp xây dựng uy tín và chất lượng. Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói, thiết kế kiến trúc nhà đẹp, thi công phần thô, sửa chữa nhà trọn gói với bề dày nhiều năm kinh nghiệm mang công trình chất lượng đến tay khách hàng. Thị trường xây dựng trong các năm trở lại đây không ngừng đổi mới và phát triển, khi chất lượng cuộc sống con người không ngừng nâng cao nhu cầu xây dựng nhà ở cũng chính vì thế được đổi mới hiện đại hơn.

Nội dung bài viết
  Add a header to begin generating the table of contents

  Tìm hiểu về xây dựng phần thô

  Xây dựng phần thô là gì?

  Xây dựng phần thô được hiểu đơn giản là quá trình thi công phần móng, sàn, dầm, cầu thang, hệ thống tường ngăn chia của ngôi nhà.

  Tầm quan trọng của thi công phần thô

  • Thi công phần thô là một bước quan trọng đây là nền tảng cho các quy trình thi công về sau. Việc xây dựng phần thô tốt, đảm bảo thì quá trình thi công sau này sẽ được thúc đẩy nhanh chóng bên cạnh đó còn giúp cho gia chủ tiết kiệm được chi phí.
  • Xây dựng phần thô tốt sẽ tăng tuổi thọ cho công trình. Đặc biệt tại những nơi có vị trí không đảm bảo an toàn thì việc thi công phần thô nền, móng là việc rất quan trọng.
  • Giúp gia chủ thuận tiện hơn trong việc tu sửa ngôi nhà hoặc thuận tiện trong việc xây dựng thêm.
  • Tiết kiệm được thời gian hoàn thiện, tránh những ảnh hưởng đến công trình.
  • Thi công phần thô đạt chuẩn sẽ giúp cho công trình đảm bảo về mặt kết cấu làm nền tảng để xây dựng một ngôi nhà đạt chuẩn kỹ thuật, đồng thời làm cho ngôi nhà của bạn trở nên an toàn hơn.

  Thi công xây dựng phần thô chiếm phần quan trọng tốn nhiều thời gian và chi phí nhất tuy nhiên nếu phần thô đảm bảo được yêu cầu thì việc thi công sau này rất thuận tiện. Chính vì thế việc tập trung xây dựng phần thô đúng kỹ thuật là một điều rất cần thiết và nó mang lại nhiều lợi ích khác nhau.

  xây dựn phần thô
  Xây dựng phần thô – Ahome An Hưng

  Các hạng mục trong thi công phần thô

  Làm nền, làm móng

  Thi công phần khung

  Xây tường

  Một số lưu ý khi thi công phần thô

  • Nguyên vật liệu trong xây dựng phần thô phải được chú trọng, trong quá trình tìm kiếm đơn vị xây dựng phần thô cần phải xem rõ nguyên vật liệu mà nhà cung cấp có chất lượng hay không để quá trình thi công được đảm bảo an toàn và chắc chắc đặc biệt là không ảnh hưởng đến chất lượng xây dựng sau này.
  • Thi công đào móng cần phải xem xét cẩn trọng và xác định, chọn lựa loại móng phù hợp, việc này giảm nguy cơ rủi ro khi một số vấn đề xảy ra như: sụt lún đảm cho người lao động an toàn trong quá trình lao động.
  • Quá trình thi công phần thô cần phải được giám sát kỹ phát hiện những sai sót phải được khắc phục kịp thời.
  • Trong quá trình thi công cần phải đảm bảo các yếu tố phục vụ như điện, nước  cung cấp đầy đủ để không kéo dài thời gian thi công.

  Có nhiều yếu tố trong quá trình xây dựng phần thô mà chúng ta không nên bỏ qua vì tầm quan trọng của nó đồng thời bạn cần phải dành thời gian tham khảo tư vấn từ các kỹ sư, kiến trúc sư để có những phương án thích hợp nhất đồng thời chất lượng công trình cũng sẽ được nâng cao hơn.

  đơn giá xây dựng phần thô
  Dịch vụ xây dựng phần thô tại Ahome An Hưng

  Cách lựa chọn đơn vị thi công phần thô uy tín

  Trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị thi công phần thô bên cạnh nhiều dịch vụ chất lượng làm hài lòng khách hàng cũng xuất hiện nhiều đơn vị kém chất lượng điều này gây ra một số bài toán khó cho gia chủ khi phải tìm kiếm đơn vị phù hợp. Sau đây Ahome An Hưng sẽ giới thiệu cho khách hàng một vài lưu ý để tìm kiếm được đơn vị thi công phần thô uy tín.

  • Tìm hiểu thông tin của đơn vị xây dựng thông qua website của công ty bạn có thể đề nghị nhà xây dựng cho bạn xem qua về hồ sơ năng lực để có thể nắm bắt được năng lực của công ty và an tâm hơn trong việc giao phó ngôi nhà của bạn cho nhà thi công.
  • Tham khảo ý kiến từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại công ty để có những đánh giá chính xác hơn
  • Xem xét đến dịch vụ của công ty, quá trình tư vấn, thái độ nhân viên. Một công ty chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng trong thời gian nhanh chóng, với thái độ tích cực.
  • Bảng báo giá rõ ràng minh bạch.
  • Thông qua số năm hoạt động trong lĩnh xây dựng của công ty để biết được họ đã có bao nhiêu năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ sư, nhân công có thạo nghề hay không.
  giá xây dựng phần thô
  Thi công phần thô

  Công ty xây dựng phần thô Ahome An Hưng

  Công ty Xây Dựng Ahome An Hưng là một trong những đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng. Trong suốt quá trình hoạt động Ahome An Hưng không ngừng nổ lực mang đến cho khách hàng công trình chất lượng luôn ưu tiên sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ tại Ahome An Hưng. Tính tới thời điểm hiện tại Ahome An Hưng là một sự sự chọn lý tưởng cho các gia chủ.

  Ahome An Hưng có những ưu điểm sau

  • Ahome An Hưng sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao và đội ngũ thi công được đào tạo lành nghề.
  • Quá trình thi công được kiểm soát chặt chẽ từ khâu thiết kế đến quy trình thực hiện, luôn đảm bảo đúng tiến độ như đã cam kết.
  • Đến với Ahome An Hưng khách hàng sẽ được các nhân viên có trình độ chuyên môn tư vấn miễn phí.
  • Ahome An Hưng luôn báo giá minh bạch, rõ ràng cho quý khách hàng.
  • Đảm bảo thi công đúng tiến độ như đã cam kết.
  • Nguyên vật liệu được kiểm soát chặt chẽ đảm bảo an toàn.
  • Không ngừng sáng tạo đưa ra các giải pháp trong xây dựng giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí một cách tối đa.
  Bên cạnh việc cung cấp thi công phần thô Ahome An Hưng còn là nơi cung cấp dịch vụ xây dựng nhà trọn gói, thiết kế kiến trúc đẹp và sửa nhà trọn gói trong suốt quá trình hoạt động Ahome An Hưng được nhiều khách hàng tin tưởng và giao nhiệm đây cũng chính là động lực để Ahome An Hưng không ngừng cố gắng để mang chất lượng công trình tốt nhất đến tay khách hàng, đồng thời Ahome An Hưng không ngừng nâng cấp và trang thiết bị hiện đại để phục vụ trong quá trình xây dựng đẩy nhanh tiến độ thi công và nâng cao chất lượng.
  Trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị thi công với đơn giá xây dựng phần thô khác nhau, sau đây là bảng báo giá xây dựng phần thô tại Ahome An Hưng để khách hàng có thể tiện tham khảo:
  Đơn giá xây dựng phân thô 2022

  STT

  DIỆN TÍCH SÀN

  ĐƠN GIÁ

  1

  Công trình có diện tích > 85 m2 

  3.1590.000 VNĐ/M2

  2

  Công trình có diện tích > 80 m2

  3.200.000 VNĐ/M2

  3

  Công trình có diện tích > 75 m2

  3.250.000 VNĐ/M2

  4

  Công trình nhà biệt thự > 100 m2

  3.300.000 VNĐ/M2

  Khách hàng xem một số mẫu thiết kế nhà đẹp tại Ahome An Hưng để có thêm nhiều sự lựa chọn hơn trong việt thiết kế thi công các mẫu nhà đẹp.
  Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn quý khách hàng nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau đây để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.
  Liên hệ: Công ty Xây dựng Ahome An Hưng
  • Địa chỉ: 67 Nguyễn Trãi, Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 0911504180
  • Fanpage facebook: Xây nhà trọn gói Quảng Ngãi – Thiết kế – Thi công
  • Email: huynhtienxd2014@gmail.com
  • Website: xaynhatrongoiquangngai.com

  Báo giá xây dựng phần thô mới nhất 2024 1
  báo giá xây dựng phần thô Công ty xây dựng Ahome An Hưng[/caption

  Đánh giá post
  0911 504 180