Đơn vị thiết kế nhà đẹp Quảng Ngãi – Ahome An Hưng

Với nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, con người không chỉ xem ngôi nhà là chỗ để trở về nghỉ ngơi cùng gia đình mà họ còn xem nơi đây như một phần cuộc sống quan trọng. Chính vì thế, gia chủ luôn tìm đến những đơn vị thiết kế nhà đẹp để có thể sở hữu được những ngôi nhà thật ưng ý. Vậy đơn vị thiết kế nào mới thật uy tín để tin tưởng sử dụng. Ahome An Hưng đơn vị chuyên thiết kế nhà đẹp Quảng Ngãi sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho quý khách.

Mục lục nội dung bài viết:
  Add a header to begin generating the table of contents

  Những lý do bạn nên thiết kế nhà trước khi thi công

  thiết kế nhà đẹp quảng ngãi
  Thiết kế nhà đẹp quảng ngãi

  Làm nhà là việc vô cùng quan trọng của mỗi người, chính vì thế khi làm bạn cần đáp nhu cầu công năng sử dụng. Chính vì thế, trước khi xây nhà bạn cần thiết kế trước để có những vấn đề gì thì việc điều chỉnh trên giấy vẫn dễ dàng và không bị ảnh hưởng đến ngôi nhà của bạn về sau. Ngoài ra, mẫu thiết kế nhà đẹp cũng mang lại những lợi ích đáng kể sau:

  Về kinh phí

  Việc tìm kiếm một đơn vị để thiết kế nhà nhiều người sẽ cho rằng điều này sẽ vô cùng lãng phí. Nhưng không, bạn hãy thử tưởng tượng xem, việc bỏ ra kinh phí nhỏ để thiết kế so với việc bạn lãng phí tiền xây dựng nhưng ngôi nhà có những vẫn đề sự cố bất hợp lý bạn phải gia cố cũng  như sửa chữa lại thì việc gì sẽ mất nhiều chi phí hơn. Không những thế nó còn ảnh hưởng đến chất lượng cũng như thẩm mỹ ngôi nhà.

  Đối với thẩm mỹ

  Chắc chắn khi thiết kế nhà bạn luôn muốn có một ngôi nhà thật ấn tượng, thật độc đáo mới lạ nhưng để tự tưởng tượng và hình dung trong đầu để truyền tải lại cho người thi công thì không phải là điều dễ dàng. Chính vì thế, tìm kiếm đến một đơn vị thiết kế nhà đẹp Quảng Ngãi họ sẽ giúp bạn tạo nên ngôi nhà phù hợp với mong muốn của bạn, đáp ứng được công năng, thẩm mỹ được đảm bảo.

  Và quan trọng hơn hết, khi bản thiết kế hoàn thành nếu có những vấn đề gì bạn có thể sửa đổi trực tiếp trên giấy một cách dễ dàng tránh ảnh hưởng đến ngôi nhà sau này.

  Đảm bảo được tính kết cấu bền vững

  Một ngôi nhà hay một công trình không có sự tính toán thông số một cách kỹ lưỡng và chính xác sẽ gặp sai sót về kết cấu sau một thời gian sử dụng. Lúc này, gia chủ sẽ tốn khá nhiều chi phí để gia cố, sửa sang. Điều này chắc không ai mong muốn. Chính vì thế, hãy tìm đến đơn vị thiết kế nhà đẹp Quảng Ngãi để những kiến trúc sư chuyên môn làm giúp bạn điều này nhé.

  Đối với quá trình thi công

  Khi có bản thiết kế nhà cũng như hồ sơ kỹ thuật, người thi công sẽ dễ dàng biết được những yêu cầu mà kiến trúc sư cũng như gia chủ muốn truyền tải, tiết kiệm được thời gian cũng như hạn chế những sai lệch trong quá trình thiết kế.

  Đơn vị thiết kế nhà đẹp Quảng Ngãi uy tín

  thiết kế nhà đẹp quảng ngãi
  Thiết kế nhà đẹp quảng ngãi

  Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị nhận thiết kế nhà đẹp tại Quảng Ngãi, chính vì thế khách hàng không biết nên chọn đơn vị nào thật sự uy tín để giao phó ngôi nhà của mình.

  Mách nhỏ cho bạn để tìm một đơn vị thi công bạn cần tìm hiểu cũng như lựa chọn những đơn vị có: giấy phép kinh doanh, đơn vị có thể chứng minh năng lực của mình thông qua hồ sơ năng lực cũng như nhưng ngôi nhà, những công trình đã thiết kế,…Và nếu bạn đang lo lắng tìm kiếm một đơn vị thiết kế nhà Quảng Ngãi hãy đến với Ahome An Hưng.

  Ahome An Hưng đơn vị chuyên nhận thiết kế nhà đẹp Quảng Ngãi hoạt động khá lâu trong lĩnh vực. Với những kinh nghiệm tích lũy được, Ahome An Hưng tự tin mang đến khách hàng những bản vẽ vô cùng chất lượng. Với những khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Ahome An Hưng, công ty luôn nhận được sự hài lòng cũng như những phản hồi tích cực từ quý khách.

  Hồ sơ thiết kế nhà đẹp Quảng Ngãi gồm những gì?

  thiết kế nhà đẹp quảng ngãi
  Thiết kế nhà đẹp quảng ngãi

  Phần kiến trúc:

  • Mặt bằng kiến trúc các tầng
  • Mặt bằng diện tích các tầng
  • Mặt bằng vật dụng các tầng
  • Mặt bằng chính, mặt bằng đứng sau công trình
  • Mặt các chi tiết, ngang, dọc công trình
  • Chi tiết triển khai cho toàn bộ kiến trúc
  • Phối cảnh 3D ngoại thất cho công trình

  Phần kết cấu:

  • Mặt bằng định vị móng, tim cọc
  • Mặt bằng móng, dầm móng, chi tiết móng
  • Mặt bằng định vị cột, chi tiết cột
  • Mặt bằng dầm các tường, chi tiết dầm
  • Mặt bằng bố trí sàn, chi tiết sàn

  Phần điện:

  • Mặt bằng cấp điện, thiết bị điện các tầng
  • Mặt bằng bố trí đèn chiếu sáng, đèn trang trí
  • Mặt bằng cáp mạng, cáp tivi các tầng

  Phần nước:

  • Mặt bằng triển khai cấp nước các tầng
  • Mặt bằng triển khai thoát nước các tầng

  Tuy nhiên tùy vào mặt bằng cũng như yêu cầu của gia chủ mà một số chi tiết không cần thiết sẽ được bỏ qua và thay vào đó những mong muốn cũng như yêu cầu của quý khách.

  Quy trình thiết kế nhà đẹp Quảng Ngãi tại Ahome An Hưng

  thiết kế nhà đẹp quảng ngãi
  Thiết kế nhà đẹp quảng ngãi

  Ahome An Hưng cung cấp cho khách hàng một quy trình cung cấp dịch vụ hết sức chuyên nghiệp được thực hiện qua các bước:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng một cách rõ ràng và chi tiết.
  • Bước 2: Tư vấn gói những phương án cụ thể cũng như chi phí cho khách hàng.
  • Bước 3: Làm hợp đồng và đề nghị tạm ứng
  • Bước 4: Khách hàng và đơn vị thiết kệ thống nhất lựa chọn phương án thiết kế.
  • Bước 5: Tiến hành thiết kế, gửi bản thiết kế nhà đẹp chi tiết cho khách hàng. Chỉnh sửa theo yêu cầu của khách.
  • Bước 6: Hoàn thiện, giao bản thiết kế hoàn chỉnh cho khách hàng.
  • Bước 7: Nghiệm thu và hoàn thành những thủ tục còn lại trong hợp đồng.

  Báo giá thiết kế nhà đẹp Quảng Ngãi tại Ahome An Hưng

  thiết kế nhà đẹp quảng ngãi
  Thiết kế nhà đẹp quảng ngãi

  Tùy vào yêu cầu của gia chủ trong thiết kế ngôi nhà, Ahome An Hưng sẽ có nhưng phương án thiết kế vô cùng khác nhau nên sẽ có những bản báo giá khách nhau. Chính vì thế, để có được báo giá cụ thể cho thiết kế của ngôi nhà bạn, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Ahome An Hưng tại trụ sở công ty hoặc liên hệ theo nhưng thông tin cụ thể dưới đây:

  Vì sao nên chọn Ahome An Hưng thay cho các đơn vị thiết kế nhà đẹp Quảng Ngãi khác?

  thiết kế nhà đẹp quảng ngãi
  Thiết kế nhà đẹp quảng ngãi

  Công ty Xây dựng Ahome An Hưng đơn vị chuyên thiết kế nhà đẹp Quảng Ngãi trong nhiều năm qua. Là một trong những đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực này, với thời gian làm việc lâu dài cùng những kinh nghiệm sẵn có, Ahome An Hưng luôn thấu hiểu nhu cầu khách hàng và tự tin mang đến những bản vẽ vô cùng chất lượng.

  Để có được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, Ahome An Hưng đã không ngừng nổ lực trong đào tạo chuyên môn cho đội ngũ kiến trúc sư cũng như đội ngũ tư vấn. Và đến hiện tại, Ahome An Hưng đã sở hữu cho mình:

  • Một đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm thực chiến tại nhiều công trình khác nhau.
  • Một hệ thống các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của khách hàng
  • Hợp đồng rõ ràng, minh bạch các điều khoản thỏa thuận hai bên.
  • Cam kế đúng thời gian bàn giao cho khách.
  • Tư vấn hỗ trợ khách hàng, giải đáp những thắc mắc cho khách hàng khi bạn cần.
  • Ngoài nhận thiết kế nhà đẹp Quảng Ngãi, Ahome An Hưng còn nhận thi công xây nhà trọn gói, thi công phần thô, sửa chữa nhà ở,…điều này sẽ thật thuận lợi nếu quý khách vừa muốn thiết kế cũng như thi công ngôi nhà.

  Ahome An Hưng luôn sẵn sàng mang đến những bản thiết kế vô cùng sắc nét, vô cùng chất lượng cho khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế nhà đẹp Quảng Ngãi thì hãy đến với An Hưng nhé, nơi đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

   

  Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

   
  4.9/5 - (29 bình chọn)
  0911 504 180