Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Mộ Đức – Quảng Ngãi Tiết Kiệm Chi Phí

Ahome An Hưng là công ty xây nhà trọn gói nổi tiếng ở Mộ Đức nói riêng và Quảng Ngãi nói chung. Lựa chọn công ty thầu uy tín sẽ là lựa chọn tối ưu, giải pháp tốt cho mọi gia chủ trong nhịp sống hiện đại. Để hiểu rõ hơn về công ty xây nhà trọn gói Mộ Đức này, bạn hãy theo dõi bài viết sau ngay để có thêm thông tin chi tiết nhé! 

Ahome An Hưng – dịch vụ xây nhà trọn gói Mộ Đức uy tín

Hiện nay, tại Quảng Ngãi những công ty xây dựng nhà ở đang dần phát triển mạnh mẽ, mang đến cho khách hàng một giải pháp tối ưu trong xây dựng. Khi nhắc đến dịch vụ xây nhà trọn gói ở Quảng Ngãi sẽ không thể bỏ qua Ahome An Hưng.

Đây chính là một công ty chuyên nhận thầu những công trình xây dựng, mang đến cho quý khách hàng những ngôi nhà ở chất lượng, bền bỉ với chi phí thực hiện vô cùng cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Với Ahome An Hưng, việc xây dựng một ngôi nhà còn có ý nghĩa là tạo nên không gian sống ấm cúng, hoàn hảo cho mọi gia đình. Chính vì vậy mà công ty luôn làm việc một cách nhiệt huyết, cống hiến hết mình vì lợi ích của khách hàng.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Mộ Đức của Ahome An Hưng sẽ được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và thợ xây dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề. Do đó, công ty cam kết xây dựng những công trình nhà ở chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu, ý muốn và sở thích của quý khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, gia chủ sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức của mình bởi vì không cần phải thực hiện nhiều công đoạn như truyền thống. Bên cạnh đó, Ahome An Hưng sẽ tư vấn kỹ lưỡng về bản vẽ, quy trình thực hiện và các vấn đề phát sinh nhằm giúp cho khách hàng có có thể giảm thiểu được chi phí xây nhà tối đa và tạo nên một mái ấm mà bản thân mong chờ.

Ahome An Hưng - Đơn vị xây nhà trọn gói Mộ Đức Quảng Ngãi uy tín
Ahome An Hưng – Đơn vị xây nhà trọn gói Mộ Đức Quảng Ngãi uy tín

Quy trình làm việc của Ahome An Hưng

Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà ở tại Mộ Đức, Quảng Ngãi và tin tưởng vào sự uy tín của công ty xây dựng Ahome An Hưng thì hãy tham khảo quy trình làm việc của công ty như sau:

Bước 1: Gặp gỡ, trò chuyện và tiếp nhận thông tin của khách hàng

Công ty sẽ nhận thông tin của khách hàng thông qua điện thoại, diễn đàn mạng xã hội, email hoặc gặp trực tiếp tại văn phòng. Vì xây nhà là một việc quan trọng đối với mỗi người nên tốt nhất, khách hàng nên lựa chọn gặp trực tiếp để dễ trao đổi, thảo luận hơn.

Khi gặp gỡ, công ty sẽ tiếp nhận đầy đủ những thông tin, nhu cầu và mong muốn của khách hàng về ngôi nhà mơ ước của mình. Tiếp sau đó, Ahome An Hưng sẽ cử nhân viên đến tại mảnh đất cần xây dựng để đánh giá thực trạng thực tế và có những giải pháp phù hợp nhất.

Bước 2: Tư vấn, báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói Mộ Đức

Dựa trên những thông tin thu thập được, bước đầu công ty sẽ đưa ra những phương án xây dựng phù hợp để lập báo giá dự kiến đến khách hàng. Việc báo giá sẽ bao gồm tất cả các hạng mục của công trình, bao gồm cả vật liệu sử dụng cũng như chi phí nhân công.

Đồng thời, công ty sẽ đưa ra những lời khuyên, tư vấn về các phương án tốt nhất cho công trình của khách hàng. Nếu trong quá trình này gia chủ có thắc mắc, nhân viên của công ty sẽ giải đáp rõ ràng từng vấn đề.

Công ty tư vấn, báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói
Công ty tư vấn, báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói

Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng

Sau khi hai bên đã thỏa thuận và có được sự đồng nhất với nhau về giá trị hợp đồng, thời gian thi công, tiến độ thi công, chi phí xây nhà trọn gói Mộ Đức,… thì sẽ tiến hành ký hợp đồng. Trong hợp đồng sẽ xây dựng đầy đủ các cơ sở pháp lý nhằm đảm bảo quyền và lợi ích cho cả hai bên.

Bước 4: Ahome An Hưng lên thiết kế bản vẽ

Dựa trên những yêu cầu, mong muốn do khách hàng đưa ra, đội ngũ kiến trúc sư của công ty sẽ bắt đầu thiết kế bản vẽ phác họa, bản vẽ 3D. Ở giai đoạn này, sau khi thiết kế sẽ gửi cho gia chủ xem xét, nếu có vấn đề cần sửa hoặc có sự thay đổi thì kiến trúc sư sẽ thực hiện cho đến khi cả hai bên có sự thống nhất.

Kiến trúc sư lên ý tưởng về bản vẽ cho ngôi nhà
Kiến trúc sư lên ý tưởng về bản vẽ cho ngôi nhà

Bước 5: Tiến hành thi công

Sau khi bản vẽ đã được khách hàng chấp thuận thì Ahome An Hưng sẽ tiến hành thi công dự án theo thỏa thuận trong hợp đồng. Ở quá trình này, công ty sẽ đảm nhận về việc giám sát thi công, đảm bảo tiến độ của công trình. Khách hàng có thể theo dõi tiến độ của công trình thông qua báo cáo định kỳ hoặc đến trực tiếp tại công trình.

Giai đoạn thi công nhà ở của AHome An Hưng
Giai đoạn thi công nhà ở của AHome An Hưng

Bước 6: Hoàn thành và bàn giao nhà cho gia chủ

Khi đã hoàn thành công trình và đến thời hạn trên hợp đồng thì công ty xây nhà trọn gói Mộ Đức sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao cho gia chủ. Khách hàng có thể kiểm tra, đánh giá chất lượng của công trình, sau đó sẽ tiến hành thanh toán chi phí xây dựng cho công ty.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Đánh giá post
0911 504 180